CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI ĐỒNG ÂU

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI ĐỒNG ÂU

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI ĐỒNG ÂU

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI ĐỒNG ÂU

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI ĐỒNG ÂU
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI ĐỒNG ÂU
Giới thiệu

Tầm nhìn, Trách nhiệm DongauTour

 về Tầm nhìn

 
 DongAu Tour luôn luôn là thương hiệu du lịch của doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa của từng địa phương và lợi ích cộng đồng.  
qua các chuyến đi tham quan thực tế ,dịch vụ độc đáo, riêng biệt,bao gồm giá trị văn hóa tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động xã hội, góp phần nâng nền  du lịch Việt Nam lên tầm cao mới. 

 
Với Truyền thống lâu đời mang đậm đà bản sắc dân tộc.
Hệ thống phân phối sản phẩm, của DongauTour đạt chuẩn quốc tế, trách nhiệm, tận tâm, luôn luôn đáp ứng các nhu cầu đa dạng, cao cấp của  mọi  đối tượng. 

 
 Là Thành viên của các tổ chức du lịch uy tín trong nước và thế giới..Hoạt động kinh doanh du lịch trong nước, du lịch nước ngoài với nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng. 
Giữ chỗ khách sạn:  Chúng tôi liên kết với hơn 30,000 khách sạn trên toàn cầu thông qua mạng lưới đặt và giữ chỗ quốc tế, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.Cam kết luôn luôn giảm giá 10-20% so với giá công bố của khách sạn

Dịch Vụ xuất nhập cảnh  : Visa du học, định cư…

Dịch vụ khác:   Bảo hiểm du lịch, .....

Vận chuyển: Đưa đón sân bay cho thuê xe du lịch ngắn hạn và dài hạn xe từ : 4 7 9.16.24.30.45 chỗ. Tài xế vui vẻ nhiệt tình phục vụ 24/24.

 Du lịch: Chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa, du lịch trong nước, du lịch nước ngoài với nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

  Vé máy bay: DongAuTour là đại lý ủy nhiệm chính thức của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước như: British Airways, Singapore Airlines, China Airline, Cathay Pacific, Vietnam Airlines…
    
 Đặc biệt giảm giá :  Với nhóm khách hàng trọng tâm là các doanh nghiệp,  cơ quan, xí nghiệp, trường học ,    văn phòng đại diện và các nhóm du lịch theo dạng gia đình – bạn bè - hội nhóm, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra một giải pháp toàn diện cho quý khách, nhằm tiết kiệm chi phí - thời gian và một gói sản phẩm du lịch đa dạng và chuyên nghiệp nhất.
Xin Cám ơn 
CEO
Đỗ Chiến Thắng